16/09/2019

Hội thảo – CARE’s Pathway Prep

🌟🌟 CARE’s Pathway Prep: Chương trình HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN- THEO PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HỖN HỢP (BLENDED LEARNING)🌟🌟

🌷 🌷 Tại buổi hội thảo, Thạc sĩ TESOL – Cô Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Care Education đã giới thiệu tới Quý phụ huynh có con em độ tuổi từ 4 -15 về chương trình học tiếng Anh toàn diện theo xu hướng đột phá mới-Phương pháp học tập hỗn hợp (Blended Learning)- Mô hình học tập hỗn hợp kết hợp giữa hình thức học truyền thống trên lớp (offline) và online, ứng dụng công nghệ thông minh vào trong dạy và học. Chương trình được thiết kế và xây dựng có những mục tiêu như sau: ·

✨ Phát triển tiếng Anh học thuật toàn diện 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
✨ Đổ Nền Móng vững chắc kĩ năng Nghe, Nói, và Đọc từ giai đoạn bắt đầu.
✨ Sử dụng và coi tiếng Anh là một ngôn ngữ để học các môn Khoa học, Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.
✨ Khơi gợi niềm đam mê khoa học thông qua các buổi THỰC HÀNH CÁC THÍ NGHIỆM KHOA HỌC trên lớp.
✨ Chuẩn bị tốt nền tảng tiếng Anh vững chắc để chinh phục các kỳ thi quốc tế như Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, IELTS, Toefl, AP (Advanced Placement), SAT.
✨ Chuẩn bị tiếng Anh đạt chuẩn đầu vào các lớp chuyên và tăng cường tiếng Anh.
✨ Khơi gợi niềm đam mê du học và tìm kiếm học bổng.
✨ Giúp học viên sẵn sàng hội nhập và trở thành công dân quốc tế, toàn cầu.
✨ Theo dõi (tracking) và báo cáo phụ huynh về kết quả học tập và bài tập ở nhà của các cháu.
✨ Xây dựng và duy trì kĩ năng và thói quen tự học ở nhà.
✨ Hướng dẫn phụ huynh cùng đồng hành và theo dõi lộ trình học của con.

🌷 🌷 Sau phần trình bày của cô Nguyễn Thị Thủy, cô Ngọc Thanh, Trưởng dự án và Quản lý học thuật cũng đã giới thiệu về:
🌟Học liệu: +Áp dụng giáo trình tiêu chuẩn được sử dụng cho học sinh Tiểu học và Cấp 2 ở Mỹ, một giáo trình toàn diện gồm Reading (Đọc hiểu), Science (Khoa học), Maths (Toán), Spelling ( Từ vựng), Language Arts ( Ngữ Văn Anh), Writing (Viết), và Test Prep (Các bài kiểm tra hướng đến các kỳ thi quốc tế) + Ứng dụng (App), phần mềm học tiếng Anh thông minh đã được phát triển, áp dụng rộng rãi trong giáo dục trên toàn thế giới và đã được Care Education mua từ Mỹ .
🌟Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm (App) trên thiết bị công nghệ.
🌟Cam kết của Care trong chuẩn đầu ra
🎁Đăng ký học và bốc thăm trúng thưởng

🌷 🌷 Cuối buổi hội thảo Thạc sĩ Nguyễn Thị Thủy đã chia sẻ với phụ huynh rằng việc rèn luyện thường xuyên ở lớp học và tại nhà sẽ giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, đạt hiệu quả giao tiếp cao. Không phải tất cả giáo trình trực tuyến hay phần mềm ứng dụng đều mang lại hiệu quả cao mà chúng chỉ mang lại hiệu quả cao khi được hệ thống, thống nhất với giáo trình sách, và được xây dựng khoa học, hợp lý và đặc biệt là có sự hướng dẫn của thầy cô, phối hợp của gia đình trong việc tạo cho trẻ động lực, yêu thích và thói quen tự học.

💖Buổi hội thảo đã diễn ra ấm cúng và thuận lợi, với những giây phút trao đổi sôi nổi giữa thầy cô giáo và các em học sinh, sự chuyên chú lắng nghe thông tin của Quý Phụ huynh.
💖Care Education luôn biết ơn và cảm kích sự quan tâm, đồng hành của Quý Phụ huynh trong suốt thời gian qua. Rất mong sớm gặp lại Quý Phụ huynh trong các chuỗi hội thảo, sự kiện kế tiếp! 💖💖 __ Hình ảnh tại hội thảo Pathway Prep tại Care Education.

123 4 5 6

 

Góc học viên liên quan