04/03/2020

SEE – SHARE – STUDY | Care E-Learning Class | LỚP HỌC ONLINE Ở CARE

🌟 🌟 🌟 Tiện ích trong tầm tay, đến ngay lớp trực tuyến

🔥 Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, toàn bộ các hoạt động giảng dạy của các trường học và trung tâm đều phải ngưng. Tuy nhiên, mục tiêu cho mỗi cá nhân đạt được kết quả tốt trong các kì thi Cambridge Starters, Movers, Flyers, IELTS cho tuyển sinh vào Đại học và Du học, Tuyển sinh vào lớp 10, LTĐH vẫn đang ở phía trước, tinh thần học tập của các em học sinh vẫn phải luôn được đặt trong trạng thái sẵn sàng, tốt nhất và đạt được MỤC TIÊU đề ra.
🔥 Từ ngày 16/02/2020, Care Education đã khẩn trương “bắt nhịp thời sự” và nhanh chóng triển khai mô hình học tập trực tuyến. Vận dụng hết tốc lực để đưa nền tảng công nghệ, chuyên môn vào giảng dạy trực tuyến, Care tâm niệm đảm bảo cao nhất chất lượng giảng dạy và tiện nghi nhất cho học viên của mình.
🔥 Đó là phương châm SEE- SHARE-STUDY
Các lớp E-learning đã được “lên sóng” và tình hình học tập diễn ra vô cùng sôi nổi, hăng hái. Hãy cùng điểm ngay những lợi ích hàng đầu của lớp E-Learning nào:

 Tinh thần học tập giữ vững, đảm bảo lộ trình và kết quả đầu ra.
 Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy- Thoải mái – Đơn giản – Hiệu quả.
 Bài tập và tài liệu được gửi đến cho học viên và được thu về chấm.
 Cam kết 100 % hỗ trợ về kĩ thuật và kết nối thiết bị đến từ đội ngũ Giáo viên chuyên môn cao- và tập thể nhân viên thân thiện của Care.
 Thoải mái học Khoa học và Kids A-Z từ phần mềm ứng dụng Learning A-Z của Mỹ.

💖 Care vẫn luôn trong tinh thần sẵn sàng phản hồi. Nếu có bất kì thắc mắc về kĩ thuật, nội dung học tập, kính mời Quý Phụ Huynh và các em học viên liên lạc đến:
📞 Điện thoại: 0909 502 486 / 028 39 902 209
📧 Email: care.englishcenter@gmail.com
🏫 Địa chỉ: 90/1 Trần Khắc Chân, phường 9, quận Phú Nhuận

 

Hoạt động nổi bật liên quan