09/07/2020

TỔNG KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÈ với CHUYÊN ĐỀ ĐẶC BIỆT 

🔥 SUMMER AT CARE🔥 – UNLEASHING YOUR CREATIVITY. 🌟 TAPPING INTO YOUR TALENTS.🌟 ENGINEERING YOUR FUTURE 🌟

🔥 HÈ: 🌟THỎA SỨC SÁNG TẠO – 🌟 ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG – 🌟KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

🌟 🌟 Với mong muốn đem lại mùa hè thật bổ ích, một sân chơi tiếng Anh thật thú vị, ý nghĩa mà ở đây, mỗi học sinh đều có thể vừa vui, học, khám phá bản thân, hóa thân vào các nhân vật hay con người thấp thoáng bóng dáng trong ước mơ của bạn và vừa nỗ lực phấn đấu để đạt mục tiêu và định hướng cho cuộc đời mình, chương trình hè mang tên: SUMMER AT CARE- UNLEASHING YOUR CREATIVITY. TAPPING INTO YOUR TALENTS. ENGINEERING YOUR FUTURE (HÈ: THỎA SỨC SÁNG TẠO, ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI).
🌟 ⚡️ Nội dung của chương trình hè được dựa trên cuốn “the 7 HABITS of Highly Effective TEENS” của Sean Covey. Trong đó thói quen số 1,2,3 (Tôi chủ động, sống có trách nhiệm, xác định và mục tiêu đích đến, ưu tiên những việc gì quan trọng nhất) là nền tảng cho các thói quen 4,5,6, xây dựng các mối quan hệ và hợp tác để thuyết phục người khác và cuối cùng là thói quen thứ 7 luôn làm mới bản thân, chú ý đến dinh dưỡng, sức khỏe, hướng đến cộng đồng, để sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

🌟 🌟 Trẻ nhỏ luôn khao khát khám phá những điều mới lạ, đặc biệt sẽ rất thích thú trong không gian đầy màu sắc và hình ảnh ảnh trực quan sinh động. Những điều này sẽ giúp kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ. Khi bước vào tuổi mới lớn, các em không còn ngây ngô như trẻ thơ nhưng vẫn chưa đủ chững chạc trưởng thành để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.
🌟 ⚡️ Ở tuổi này, các bé nữ không còn thích búp bê, những chiếc váy màu hồng mà bắt đầu thay vào đó là những chiếc áo màu mạnh hay những bộ cánh hợp thời hơn. Các bé nam thì bắt đầu lên đồ “mang giày và áo sơ mi hay áo thun hợp thời” trước khi đến một cuộc hẹn. Các em vẫn khát khao khám phá, vẫn yêu thương nồng nàn, vẫn nhiệt tình với bạn bè, muốn ôm cả thế giới vào lòng, tràn đầy hy vọng nhưng cũng có lúc thất vọng, giận hờn vu vơ, tự ái khi bị ba mẹ “ mắng nhẹ” hay cũng có lúc “nước đến chân mới nhảy” hoặc có suy nghĩ: “ Ờ thôi chắc không sao đâu! Để xem hết clip nhóm nhạc thần tượng của mình hay “buôn dưa lê” với bạn và lướt facebook chút đã”. Ở tuổi này, có con đường các con đi không bằng phẳng mà có chỗ quanh co ghập ghềnh, khúc khủy, cuộc sống không còn là sân chơi êm đềm nữa nhưng cũng có con đường tràn ngập ánh nắng. Dù bạn đi trên con đường nào đi nữa thì bảy thói quen của Sean Covey sẽ là chiếc la bàn giúp cho bạn ra khỏi khu rừng rậm rạp để tìm hướng đi đúng cho đời mình.

🌟 🌟 Các nội dung học được lồng ghép, liên kết và được thiết kế theo phương pháp Project-based Learning (Học tập theo dự án) với các nội dung chính như sau:

1. ⚡️ 🌎 KHÁM PHÁ VỀ KHOA HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG (SCIENCE AND ENVIRONMENT DISCOVERY) – Nội dung chi tiết từng ảnh

2. ⚡️ 📚 KHÁM PHÁ NGHỀ NGHIỆP VÀ THÓI QUEN ĐỌC SÁCH (CAREER EXPLORATION AND READING HABITS)- Nội dung chi tiết từng ảnh

3. ⚡️ 🌺 NGHỆ THUẬT, THỦ CÔNG VÀ THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI (ARTS AND CRAFTS, EASY SCIENCE EXPERIMENTS)- Nội dung chi tiết từng ảnh

4. ⚡️ 🍰 DINH DƯỠNG VÀ NẤU ĂN (NUTRITION AND COOKING WITHOUT FIRE)- Nội dung chi tiết từng ảnh

5.⚡️ 🌸 HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG (COMMUNITY-ORIENTED)- Nội dung chi tiết từng ảnh

  • Ngày dự kiến: Thứ 7 ngày 22/08
    Địa chỉ: Mái Ấm Minh Tâm, chùa Linh Sơn, quận 12

6. ⚡️⚡️ NỀN TẢNG NGỮ PHÁP VÀ ĐỌC HIỂU VỮNG CHẮC (Grammar & Reading): Tiếng Anh THCS lớp 6,7,8,9)
7. ⚡️ ⚡️ IELTS CẤP TỐC TĂNG CƯỜNG HÈ (ADAVANCED INTENSIVE, INTENSIVE IELTS, PRE PRE IELTS) –

☎️ Điện thoại: 0909 450 577 / 0909 502 486 / 028 39 902 209
📧 Email: anhngucare@care.edu.vn
📌Địa chỉ: 90/1 Trần Khắc Chân, phường 9, quận Phú Nhuận

leaflet chuyen de

ART ecoCOOK JOB  VL1 VL2

Hoạt động nổi bật liên quan