10/03/2019

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC 2019

poster du hoc hesm1

💥💥💥 Từ tháng 06 năm 2018, Trung tâm chính thức mở DỊCH VỤ DU HỌC DÀI HẠN VÀ DU HỌC NGẮN HẠN cho các nước Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Anh và các nước Châu Âu

🌟 Bao gồm các chương trình dài hạn (Trung học Phổ thông, Cao đẳng Cộng đồng, Đại học, Thạc sĩ, …) và chương trình ngắn hạn (Du học hè, Du học ngôn ngữ, khóa học nghiệp vụ, khóa học đào tạo,v..v.).
Tiêu chí hoạt động của dịch vụ mới lấy gốc rễ từ giá trị cốt lõi tôn chỉ từ trước tới giờ của Care, đó là “TRÍ, TÂM, NHÂN, NGÔN, KHAI”. Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi và thành tích của từng cá nhân và hỗ trợ liên tục, giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh, nhằm tạo điều kiện chắp cánh ước mơ du học của thế hệ tương lai Việt Nam.

Với mong muốn giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về lộ trình học du học trong tương lai, chúng tôi xin thông báo về việc mở các chuỗi hội thảo chuyên đề du học.

💥 Mở đầu là hai buổi hội thảo Du học hè 2019 với lịch trình như sau:
– Hội thảo lần 1 vào ngày 16 tháng 03, từ 15 giờ đến 16 giờ 30 phút.
– Hội thảo lần 2 vào ngày 23 tháng 03, từ 15 giờ đến 16 giờ 30 phút.

Bên cạnh đó, chúng tôi xin thông báo đến Quý Phụ Huynh và Học Viên về chương trình KHUYẾN MÃI
🎁 🎁 🎁 TẶNG NGAY 30 USD cho mỗi trường hợp giới thiệu khách hàng mới thành công (áp dụng cho tất cả các
chương trình du học) và GIẢM 200 USD cho 03 khách hàng đăng ký đầu tiên thành công chương trình Du học hè 2019.
Quý Phụ Huynh và Học Viên có nhu cầu đăng ký tham dự hội thảo hoặc có thắc mắc về các chương trình du học xin vui lòng liên hệ:

☎️ Số điện thoại 0909 450 577 ( ThS. Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc)
☎️  hoặc 0908 634 090 (Ms. Ngọc Thanh – Trưởng Giáo viên và Chuyên viên Tư vấn Du học).

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng giá phải chăng và tốt nhất. Hy vọng với uy tín trong lĩnh vực giáo dục và ngôn ngữ, dịch vụ mới của trung tâm sẽ được nhiều khách hàng biết đến và được chính Quý Phụ Huynh và Học Viên tin tưởng.

Trân trọng,

DU HỌC CARE EDUCATION liên quan