Loading...

 

PATHWAY PREP

TWEENIE 1

 

Phương pháp dạy tại CARE

MATH: Số đếm (Counting), So sánh số đếm (Numbers Comparison), Phân biệt So sánh hơn và So sánh nhất (>,<,=) và biết dùng cụm từ so sánh.

SCIENCE: Động vật có vú (Mammals) - Voi (Elephant), Khỉ (Monkey), Sư tử (Lion) cùng những đặc điểm (features), nơi sống (living habitat), thức ăn (food) của loài vật đó Kiến thức đầu ra: Phát triển vốn từ mới về chủ đề sinh vật; Ngữ pháp thì hiện tại, giới từ cơ bản Kỹ năng đầu ra: Nghe - Nói - Thuyết trình về con vật trẻ đã học; xây dựng kỹ năng MỚI - ĐỌC HIỂU (Reading), nắm bắt thông tin chính từ bài đọc và trả lời câu hỏi.

ELA: Học về Bối cảnh (Setting) và Nhân vật (Characters) của một câu chuyện nhằm đặt nền móng cho việc phát triển khả năng tư duy, phân tích khi đọc sách, nền tảng cho kỹ năng viết. Tích hợp với chương trình ĐỌC - HIỂU của STARTERS. Kiến thức đầu ra: Chỉ ra được Bối cảnh của một câu chuyện (When? Where?) và Nhân vật của một câu chuyện. Kỹ năng đầu ra: Kể lại câu chuyện, thuyết trình bằng tiếng anh và VIẾT câu chuyện ngắn có bối cảnh, nhân vật.

 

PATHWAY PREP

TWEENIE 2,3

 

Phương pháp dạy tại CARE

 

 

MATH: Học các nội dung toán học, bao gồm: đọc, viết, so sánh số trong phạm vi 10000; cộng trừ các số có 4 chữ số; giải các bài toán có lời văn để ứng dụng các kỹ năng cộng trừ nhân chia; bảng cửu chương trong phạm vi 10; nhân chia 3 chữ số; đọc, viết và làm các phép tính về tiền. Chương trình học bám sát nội dung toán trong lớp và chương trình toán quốc tế. Đồng thời, phát triển khả năng tư duy và ngôn ngữ toán trong suốt quá trình học tập.


 

 

 

 

 

 

SCIENCE: Học về khoa học đời sống (khoa học thực vật, động vật, cơ thể người). Các nội dung bắt đầu xoay quanh chủ đề thực vật, bao gồm các bộ phận của cây, chức năng của từng bộ phận, các thành tố giúp cây phát triển, vai trò của cây trong đời sống, trái cây, và rau củ quả. Bên cạnh việc được tiếp cận các kiến thức về cây, các bạn được thực hiện thí nghiệm để tìm hiểu xem liệu hạt giống có cần ánh sáng để phát triển không. Thực hiện thí nghiệm giúp phát triển khả năng đặt vấn đề, giải quyết vấn đề và tư duy khoa học cho các con.


 

 

ELA: Trang bị các kỹ năng và kiến thức kể chuyện và viết truyện bằng tiếng Anh. Giáo viên sẽ dạy các bạn cách xác định các thành tố của một câu chuyện, bao gồm: bối cảnh (setting), nhân vật (character), vấn đề (problem), và giải pháp (solution). Bên cạnh đó, các bạn sẽ học cách kể lại câu chuyện. Trong suốt khóa học, các bạn sẽ được khuyến khích đọc truyện, kể chuyện và viết câu chuyện. Đây là những kỹ năng tiền đề để giúp cho các bạn đạt được kết quả cao trong học tập và các kỳ thi tiếng Anh. 


 

Kỹ năng thuyết trình: Các nội dung Ngữ văn Anh, Khoa học đều sẽ được biến thành bài thuyết trình, một kỹ năng không thể thiếu trong xu hướng giáo dục hiện nay.


 

 

 

 

 

 

Chi tiết chương trình học

Tin tức sự kiện

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

23/5/2022

Tin tức

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s